CHPLAYANDROID.NET LOGO
CH Play: Cài đặt cửa hàng CH Play (Google Play) APK store cho điện thoại Android

Download

CH Play: Cài đặt cửa hàng CH Play (Google Play) APK store cho điện thoại Android

Ch PLay là cửa hàng trò chơi & ứng dụng miễn phí cho Android hay còn gọi là Google Play. Hướng dẫn bạn cách Tải (download) Ch PLay APK phiên bản mới nhất 2017 về máy điện thoại di động và máy tính bảng Android với hầu hết các thiết bị Android chính hãng như Samsung, LG, Oppo, HTC... đều có Ch Play APK được cài đặt sẵn trên máy. Nếu muốn cài đặt Cốc Cốc cho Android bạn cũng nên tải về trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng Ch Play.
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy
Máy Android đã cài CH Play Store

Ch Play phiên bản chuẩn tiếng Việt hay tên gọi chính thức là Google Play Store, cửa hàng ứng dụng lớn nhất số một toàn thế giới được phát triển và cập nhật bởi Google với khả năng cung cấp các game và ứng dụng miễn phí không giới hạn dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành là Android. Với các máy Android chính hãng vỡi ROM chính thống thì Ch Play được cài mặc định bởi các hãng điện thoại di động mà bạn sẽ thấy nó có sẵn trên máy khi mua về, do đó việc tải ch play và cài đặt là không cần thiết. Nếu máy của bạn bị mất Ch Play hay bị xóa Ch Play khỏi máy thì bạn cũng không cần phải bối rối vì ngay ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ch play về máy nhanh chóng, đơn giản và an toàn nhất đối với tất cả các dòng máy Android chính hãng.
Ứng dụng Ch Play cung cấp cho bạn hàng ngàn tiện ích hay và update mới mỗi ngày với cơ chế tự động nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng và giải trí khác nhau cho nhiều người dùng khác nhau, từ các tiện ích đơn giản cho đến các tiện ích cao cấp, phổ biến và hot nhất cho phép bạn tải về và cài đặt miễn phí, hoặc bạn cũng có thể trả phí để sở hữu các ứng dụng được bán trên Ch Play với tính năng "dùng thử" trước khi mua giúp bạn có thêm trải nghiệm và đánh giá tốt hơn để quyết định là ứng dụng hay trò chơi đó có đáng để mua về hay không, thậm chí bạn hoàn toàn có thể "trả lại" với tính năng "hoàn tiền" ngay cả khi đã thanh toán nếu không thích ứng dụng đó và gỡ bỏ để nhận lại tiền trong vòng 1 vài giờ.
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 1

Với khả năng lọc và kiểm duyệt nghiêm ngặt, các ứng dụng hay trò chơi kém chất lượng sẽ được loại bỏ khỏi cửa hàng, các file upload sẽ được quét virus để bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của bạn, thêm vào đó thì việc không cho phép tải về file apk trực tiếp sẽ giúp cho máy của bạn tránh được rủi ro với các tệp tin được tải xuống từ các nguồn không xác định. Hiện nay Google đã cập nhật thêm một số hình thức thanh toán mới, trong đó phương thức thanh toán qua Paypal và sim Viettel khi mua ứng dụng, game sẽ rất thuận lợi đối với đa số người dùng ở Việt Nam, qua đó người dùng sẽ dễ dàng hơn để sở hữu được phần mềm, tiện ích mình mong muốn. Hiện nay thì hầu hết các máy smartphone đều sử dụng phiên bản Android 4.0 hoặc cao hơn, vì vậy mà sẽ hỗ trợ tốt nhất để cài các phiên bản Ch Play mới nhất 2017 ví dụ như các máy Samsung Galaxy J, A, S, Y, Oppo, HTC, Asus, Sky, Sony và trên các thiết bị sử dụng giả lập Android mới nhất.
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 2

Để sử dụng Ch Play phiên bản mới nhất mà không cần phải download, bạn hãy cài đặt cho phép ứng dụng này ở chế độ tự động cập nhật để luôn sử dụng các tính năng tốt nhất. Một số trường hợp mà Ch Play bị lỗi lúc đó bạn cần phải can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp thủ công là gỡ cài đặt cập nhật và sau đó cập nhật lại để sửa lỗi, đây cũng là một cách hay và khá hiệu quả đối với đa số người dùng mới, thường thì ứng dụng này hoạt động rất ổn định và nhanh nếu bạn thường xuyên dọn dẹp và tối ưu hệ thống và bộ nhớ thiết bị của mình.
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 3
Giao diện CH Play Store bằng ngôn ngữ tiếng Anh trên Android

File cài Ch Play APK không sẵn có, vì vậy mà người dùng điện thoại di động hay máy tính bảng Android sẽ gặp phải khó khăn khi bị mất ChPlay trên máy hay do xóa nhầm Ch PLay hoặc cũng có thể thiết bị Android xách tay mua về từ Trung Quốc như Xiaomi Miui và một số dòng máy Android khác cũng không có sẵn kho ứng dụng lớn này.
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 4
I. Hướng dẫn Cách Tải CH Play APK về máy Android
Bước 1: Kiểm tra ứng dụng Ch Play trên máy Android bằng cách duyệt qua danh sách các ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nếu chưa có ChPlay chúng ta tiến hành Download về máy nhé.
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 5
Ứng dụng Ch Play chưa có trên điện thoại di động

Bước 2: Thiết lập bật cho phép tính năng "Unknown Sources" (Không rõ nguồn gốc) hoạt động, khi enable tính năng này thì các file apk từ các nguồn tải về không xác định sẽ được phép cài đặt trên thiết bị của bạn. Vào Cài đặt (Settings) -> Bảo Mật (Security) -> Kéo xuống tìm đến Không rõ nguồn gốc (Unknown Sources) -> chạm để bật tính năng này -> Bấm OK để xác nhận

(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 6
Mở tính năng Unknown Source trên điện thoại Android

Khi kích hoạt tính năng này nút trạng thái chuyển sang màu xanh như hình dưới đây

(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 7
Tính năng Unknown Sources đã được bật

Bước 3: Mở trình duyệt web trên di động và truy cập trang web http://www.apkmirror.com/ (trang web cho phép tải Ch Play và các trò chơi, ứng dụng Apk về máy miễn phí, phiên bản gốc chuẩn 100%).

(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 8
Truy cập ApkMirror.com

Bước 4: Gõ từ khóa tìm kiếm là "Google Play Store" (Lưu ý tên chính thức quốc tế của Ch Play là Google Play)
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 9
Gõ từ khóa tìm kiếm "Google Play Store" trên trang Apkmirror

Bước 5: Lựa chọn phiên bản Google Play Store mới nhất hoặc phù hợp nhất với cấu hình và phiên bản hệ điều hành Android của bạn, có thể lựa chọn phiên bản cũ hơn cũng được.

(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 10
Kết quả trả về danh sách các phiên bản CH Play

Bước 6: Bấm chọn nút "Download" để tải về Ch Play APk trực tiếp
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 11
Chạm nút "Download" để tải về file apk

Bước 7: "Download complete" là thông báo khi tải xuống hoàn tất
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 12

II. Hướng dẫn cách Cài đặt Ch Play cho máy Android
Các bước cài Ch Play cho điện thoại di động Android nhanh chóng, đơn giản, các bạn cùng theo dõi nhé.
Bước 1: Chạm mở file Ch Play apk vừa download về máy hoàn tất để tiến hành Cài đặt ứng dụng này.
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 13
Mở file CH Play APK
Bước 2: Chạm vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt 

(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 14
Chọn Install để cài đặt
Bước 3: Quá trình cài đặt đang xử lý và cài đặt dữ liệu CH Play

(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 15
Đang cài đặt

Bước 4: Cài đặt CH Play thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng Play Store xuất hiện trên màn hình ứng dụng điện thoại di động của mình. Đây là giao diện cài đặt sử dụng tiếng Anh nên sẽ có biểu tượng Play Store, nếu bạn cài đặt ngôn ngữ trên điện thoại của mình là Tiếng Việt thì sẽ xuất hiện là "Ch Play".
(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 16
Biểu tượng Play Store xuất hiện trên màn hình sau khi cài đặt xong
III. Hướng dẫn Sử dụng CH Play để Tải Game, Ứng dụng
Sau khi cài xong bạn có thể mở CH Play và sử dụng để cài đặt trò chơi, ứng dụng ngay được.

Chú ý: trước khi sử dụng bạn cần sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập vào CH Play nhé. Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký CH Play Account mới có thể tải game và ứng dụng về máy được.

 Đây là giao diện chính của CH Play, bạn muốn cài đặt game hay ứng dụng gì có thể duyệt qua danh sách "apps" hay "games" hoặc có thể nhập trực tiếp vào ô tìm kiếm trên đầu của kho ứng dụng nay.

(Ch Play) , tải file cài đặt Cửa Hàng Ch PLay (Google Play Apk) Online về máy 17

Như vậy bạn đã biết cách "làm thế nào để có thể tải về, cài đặt, và sử dụng Ch Play cho điện thoại di động và máy tính bảng Android", thật đơn giản phải không các bạn.
Hướng dẫn truy cập Ch Play trên trình duyệt Cốc Cốc
- Mở trình duyệt web cốc cốc trên máy tính và truy cập bằng địa chỉ web https://play.google.com/store/apps
Ch Play APK miễn phí cho máy Android


Chúc các bạn cài đặt thành công!!!


Bình Luận: