CHPLAYANDROID.NET LOGO
Update Cốc Cốc - Hướng dẫn cập nhật phiên bản Cốc Cốc mới nhất


Update Cốc Cốc - Hướng dẫn cập nhật phiên bản Cốc Cốc mới nhất

Update Cốc Cốc - Đơn giản - Nhanh Chóng qua 2-4 Bước căn bản

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để cập nhật trình duyệt Cốc Cốc theo 2 cách là update tự động và update thủ công. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn nhiều.

Cốc Cốc luôn hay cập nhật các phiên bản của mình nhằm mục đích bổ sung các tính năng mới có ích cho người dùng, ngoài ra việc update này còn để khắc phục và sửa chữa các lỗi và các vấn đề khi người dùng gặp phải và report với đội ngũ lập trình Cốc Cốc. Để biết phiên bản mới nhất của trình duyệt web này bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web/ blog của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về các phiên bản cập nhật và sở hữu cho mình bản cài đặt mới và đầy đủ tính năng nhất cho máy tính PC của mình nhé.

Cập nhật Cốc Cốc tự Động (Auto Update)

Cách làm này khá dễ bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như sau:
Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc này bằng cách vào Start -> Cốc Cốc và nhấp chuột vào nó để mở trình duyệt ra, hoặc bạn có thể mở bằng cách click vào biểu tượng trên màn hình desktop hay trên thanh taskbar, mấy cách này đều như nhau cả.

Bước 2: Bạn có thể gõ trên thanh địa chỉ trình duyệt lệnh sau: coccoc://coccoc hay chrome://chrome/ để cập nhật lên phiên bản mới nhất của Cốc Cốc.Cập nhật Cốc Cốc bằng phương pháp thủ công 

Bước 1: Click vào biểu tượng logo cốc cốc ở góc bên trái trên cùng của trình duyệt như hình dưới đây.


Bước 2: Kéo chuột xuống và tìm đến mục "giới thiệu về Cốc Cốc" và bấm chọn mục này


Bước 3: Bạn đợi một chút để Cốc Cốc kiểm tra cập nhậtBước 4: Nếu trình duyệt đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất bạn sẽ thấy thông tin về phiên bản và một dòng check (màu xanh) là "Cốc Cốc đã được cập nhật". Nếu chưa phải là phiên bản mới nhất sẽ có thông báo nhắc bạn tải về bản cập nhật thay thế cho dòng thông báo đó.

Và như vậy là chúng ta đã biết cách làm thế nào để cập nhật/ update cốc cốc lên phiên bản mới nhất 2017 với 2 phương pháp thật đơn giản và dễ thực hiện phải không các bạn. Chúc các bạn thành công


Bình Luận: