CHPLAYANDROID.NET LOGO
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính


Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính

Nếu bạn muốn nhắn tin, gọi điện, trò chuyện chát chít hay chia sẻ hình ảnh đẹp, video ý nghĩa cùng bạn bè hay người thân trên Zalo thì việc đầu tiên cần thực hiện chính là Đăng Nhập vào Zalo. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn đăng nhập Zalo của mình trên máy tính, laptop hay điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone, hay trên web  và mọi thiết bị khác như đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook, Google mà không cần số điện thoại hay đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký trên máy tính, điện thoại, và trên web, hoặc cách khác là đăng nhập Zalo sử dụng mã QR Code thật dễ dàng.
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ những cách để đăng nhập tài khoản Zalo khác nhau để bạn có thêm nhiều tùy chọn cho mình cũng như tiện giới thiệu hay hướng dẫn, giúp đỡ những người dùng khác khi họ cần. 

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng số điện thoại

Để có thể sử dụng số điện thoại đăng nhập vào Zalo App thì số điện thoại đó phải được đăng ký Zalo trước đó và tài khoản phải được kích hoạt sẵn và một phần mềm Zalo đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

Cách 1: Đăng nhập Zalo trên máy tính

 Mở phần mềm Zalo đã được cài đặt trên máy tính từ trước, đợi chút xíu để ứng dụng khởi động và hiển thị cửa sổ đăng nhập như sau:
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính a

Bước 1:Ở đây có 2 tùy chọn là nhập số điện thoại và mật khẩu hoặc "đăng nhập với Facebook", tuy nhiên chúng ta sẽ nhập số điện thoại di động của mình vào và mật khẩu mà bạn đã tạo, thay đổi hoặc cập nhật trước đó.
Bước 2: Nhập chính xác mã xác nhận ở bên dưới vào, nếu không nhìn rõ mã này bạn có thể bấm vào biểu tượng đổi mã mới ở bên cạnh dãy ký tự đó nhé.
Bước 3: Bấm vào nút "Đăng nhập" hệ thống sẽ xác nhận thông tin tài khoản của bạn nếu chính xác bạn sẽ được đưa đến tài khoản cá nhân của mình với danh bạ bạn bè cùng các tính năng quản lý khác.
Hoặc bạn cũng có thể chọn đăng nhập Zalo bằng cách quét mã QR Code để đồng bộ thông tin tài khoản đăng nhập và danh bạ thông qua điện thoại di động Android, iOS của mình như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng Zalo đồng thời cả trên máy tính và điện thoại Android, iOS hay Windows Phone. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập Zalo trên điện thoại của mình rồi nhé.
Bước 2: Chọn Tab Quét Mã QR trên máy tính trong cửa sổ đăng nhập, mở điện thoại lên chọn tab Thêm, chọn tiếp Quét Mã QR, sau khi camera được bật lên bạn đưa camera điện thoại lên trước màn hình máy tính để khớp với Mã QR trên máy tính như hình ảnh dưới đây:
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính b
 
Nếu OK bạn sẽ đăng nhập thành công và có thể bắt đầu trò chuyện hay tìm kiếm kết bạn trên Zalo ngay bây giờ.
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính c
 
Quá dễ dàng phải không các bạn. Nếu đăng nhập Zalo trên điện thoại di động thì sao, có sự khác biệt gì không chúng ta cùng sang hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên điện thoại di động có sử dụng số điện thoại các bạn nhé.

Cách 2: Đăng nhập Zalo trên điện thoại di động

 Với yêu cầu là bạn cũng phải cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS hay Windows Phone của mình sẵn rồi nếu chưa có Zalo hãy tải về ở đây. Và chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi!
Bước 1: Mở phần mềm, ứng dụng Zalo trên điện thoại, máy tính bảng của bạn và chờ trong giây lát để ứng dụng khởi động.
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính d
Bước 2: Tương tự như ở trên bạn cũng nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo và mật khẩu của tài khoản vào ô text tương ứng. Nhấn Tiếp tục và thêm một bước nữa là cấp quyền truy cập danh bạ, đây là tính năng cho phép những ai có quyền tìm kiếm và kết nối với bạn trên Zalo, nhấn Đồng ý hoặc Để sau cũng được.
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính e
Bước 3: Bây giờ bạn đã vào được Zalo, muốn trò chuyện, kết bạn, gọi điện hay làm gì đó thì tùy bạn nhé.
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính f


Cách 3: Đăng nhập Zalo trên web (Zalo web)

Đăng nhập Zalo trên web khá là linh hoạt và đơn giản và cũng không cần yêu cầu bạn phải cài đặt Zalo trên thiết bị. Với nền tảng web này bạn có thể sử dụng trên cả smartphone và PC dễ dàng.
Đăng nhập Zalo web có 3 tùy chọn như sau:
* Đăng nhập bằng số điện thoại
Cũng tương tự như bên trên, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu vào và nhấn Đăng Nhập là xong.
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính g
 * Đăng nhập bằng Mã QR
Bạn cũng mở điện thoại lên và làm theo các bước tương tự như ở phần đầu của bài viết hướng dẫn này.
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính h
Và cuối cùng là Yêu Cầu Đăng Nhập, với tùy chọn này thì khi bạn nhập số điện thoại vào và nhấn Đồng Ý thì Zalo sẽ gửi một yêu cấu đăng nhập tới thiết bị của bạn, có thể là một liên kết hoặc một mã nào đó để bạn nhấn vào và hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào Zalo giúp bạn.

Đăng Nhập Zalo với tài khoản Facebook

Đây chính là cách nhanh nhất để vào Zalo mà không cần phải tạo tài khoản hay cũng không cần sử dụng số điện thoại mà vẫn vào được và kết nối với bạn bè, người thân bình thường. Zalo cho phép tích hợp tài khoản Facebook để đăng nhập trực tiếp thật dễ dàng và nhanh chóng. Với cách làm này bạn chỉ cần nhấn vào liên kết "Đăng Nhập Với Facebook" là xong. Tiếp theo thì nếu bạn đang đăng nhập Facebook rồi thì chỉ cần xác nhận đồng ý một bước nữa là OK còn chưa đăng nhập Facebook thì chỉ cần nhập tài khoản Facebook vào và xác nhận Đồng ý là OK rồi, quá đơn giản phải không các bạn.
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại di động trên Máy tính i
Ngoài những phương pháp như trên bạn còn có một cách nữa để vào Zalo là đăng nhập Zalo trên giả lập Android BlueStacks, với giao diện và tính năng tương tự như các thiết bị Android. Và như vậy là trong bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn đầy đủ và chi tiết với hình ảnh ví dụ minh họa dễ hiểu, dễ thực hiện để bạn có thể tự mình đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại có sử dụng số điện thoại hoặc không sử dụng đều OK hết nhé. Nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp gì bạn hãy để lại tin nhắn ở dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trong tời gian nhanh nhất có thể, nhớ thường xuyên truy cập https://taicoccocvn.blogspot.com/ để cập nhật những bài viết và thủ thuật hay nhé. Chúc bạn thành công!
Bình Luận: