CHPLAYANDROID.NET LOGO
Bom It 8, chơi game đặt boom it 8 Online 2 người chơi miễn phí


Bom It 8, chơi game đặt boom it 8 Online 2 người chơi miễn phí

Bomb It 8 - trò chơi đặt boom it 8

Có rất nhiều phiên bản game đặt boom it khác nhau để cho bạn thưởng thức, trải nghiệm và giải trí cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn mỗi ngày. Không biết bạn đã được chơi phiên bản game bomb it 8 chưa nhỉ?
Nhấn Vào Đây nếu bạn không chơi được game!

Giới thiệu về game đặt boom it 8

Được nâng cấp và cập nhật đầy đủ nhất từ phiên bản 6 và 7 để hợp nhất và tạo ra một trò chơi đặt bom với full các tính năng hot nhất cùng diện mạo mới lạ và đẹp mắt dành cho các game thủ bom it trên toàn thế giới, nay trên trình duyệt web cốc cốc và trang web taicoccocvn bạn đã có thể dễ dàng thưởng thức và trải nghiệm dat bom it 8 ngay sau khi nó được hoàn thành.
Bom It 8, chơi game đặt boom it 8 Online 2 người chơi miễn phí

Boom It 8 và các bản bom it trước đây là một trò chơi khá là thành công và xuất sắc dành cho mobile và pc windows và gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người chơi so với phiên bản bom it cũ đã xuất hiện từ rất lâu mang đến một lối chơi mới nhưng vẫn dựa trên nền tảng cơ bản và hỗ trợ tốt nhất cho việc chơi nhanh thông qua trình duyệt web như Cốc Cốc hay Chrome, Firefox mà không cần tải về hoặc cài đặt trên máy. Khắc phục được các nhược điểm và hạn chế trước đây thì bom it8 sẽ được ra mắt và thay đổi, thêm các tính năng quan trọng hứa hẹn mang đến cho người chơi một game đặt bom vừa đẹp mắt, vừa nhẹ và những tính năng vô cùng thú vị, vui nhộn khi bước vào đấu trường bomit8.

Cách chơi game đặt boom it 8

Trò chơi này cho phép chơi tối đa là 2 người hoặc có thể chơi ở chế độ 1 người chơi, mỗi chế độ sẽ sử dụng các phím điều khiển khác nhau, vì thế bạn nên tham khảo và xem cho thật kỹ hướng dẫn sau đây để biết các phím mặc định hoặc thay đổi theo ý thích của riêng mình trước khi bước vào màn đấu.
Bom It 8, chơi game đặt boom it 8 Online 2 người chơi miễn phí a

* Chơi 1 người
- Di chuyển với các phím A S D W trên bàn phím.
- Đặt bomb bằng cách nhấn phím Space.
* Chơi 2 người
Người chơi 1:
- Di chuyển với các phím ←, → , ↓, ↑  trên bàn phím.
- Đặt bomb bằng cách nhấn phím Space.
Người chơi 2:
- Di chuyển với các phím A S D W trên bàn phím.
- Đặt bomb bằng cách nhấn phím Enter.

Một số tính năng mới trong game boom it 8

Ngoài những vật phẩm và trang bị cũ trước đây thì trong bảng power-ups cũng được đưa thêm vào một số các vật dụng mới ngoài việc giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh, di chuyển vượt qua các chướng ngại vật và đi lại dễ dàng hơn trong đấu trường giúp cho nhân vật mạnh mẽ hơn, đa dạng hóa các cách thức tấn công, tăng thêm nhiều cơ hội để tiêu diệt đối thủ để giành chiến thắng tuyệt đối trong mỗi màn chơi.
Bom It 8, chơi game đặt boom it 8 Online 2 người chơi miễn phí b

Ở phiên bản bomit 8 mới lần này bạn cũng sẽ thấy được một số nhân vật mới được thêm vào danh sách cùng các đồ xịn được bán ra hoặc trao đổi bằng sao. Với việc đa dạng hóa các robot của mình người chơi lại có thêm sự lựa chọn mới để thỏa mãn được mong muốn có một robot đặt bom như ý. Các đồ như trang phục, các phụ kiện sẽ giúp cho nhân vật của bạn nổi bật hơn trong đấu trường và tăng thêm sức mạnh, sự nhanh nhẹn để đánh bại đối thủ nhanh hơn. Để có được nhiều sao bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ mới mà trò chơi đặt ra, làm xong sẽ nhận thưởng ngay, với số sao kiếm được bạn có thể đầu tư mua sắm những gì mà bạn thích.
Bom It 8, chơi game đặt boom it 8 Online 2 người chơi miễn phí c

Tham gia vào cuộc chiến đấu với các game thủ khác với nhiều chế độ chơi mới và các đấu trường mới cũng được đưa vào phiên bản 8 này.Về cơ bản các đấu trường cũng sẽ có nhiều điểm khác nhau cùng diện mạo và đồ họa với màu sắc khác, nhưng không vì thế mà gây cho bạn khó khăn hay trở ngại khi di chuyển mà trái lại nó tránh được sự nhàm chán và lặp đi lặp lại nhiều level trên cùng một đấu trường đặt bom.
Bom It 8, chơi game đặt boom it 8 Online 2 người chơi miễn phí d

Không chỉ có giao diện đẹp, bóng mượt và sắc nét hơn trong mọi đường nét, thiết kế và nhân vật của trò chơi, thì một trong những điểm nhấn mạnh mẽ của những phiên bản bom it mới chính là khả năng fixed lỗi, sự ổn định và nhanh hơn trong load dữ liệu khi đang chơi trong bản bomb it 8 lần này sẽ khiến bạn hài lòng hơn nữa.
Bom It 8, chơi game đặt boom it 8 Online 2 người chơi miễn phí e
Game dat boom it 8 Online y8 đang được nhiều người tìm kiếm và mong muốn được chơi thử, ngay khi có chúng tôi sẽ update ở đây để bạn thưởng thức bản mới nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội giải trí tuyệt vời cùng trò chơi đặt bomb it 8 các bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Bình Luận: