CHPLAYANDROID.NET LOGO
Nhận GiftCode ccht, code chiến cơ huyền thoại 2018 mới nhất


Nhận GiftCode ccht, code chiến cơ huyền thoại 2018 mới nhất

Chiến Cơ Huyền Thoại CCHT là tựa game bắn máy bay không gian trên mobile khá nổi tiếng do Garena phát hành và được rất nhiều người chơi Việt Nam yêu thích. Với những tính năng độc đáo và mới lạ cùng sức hút mạnh mẽ đã tạo những làn sóng mạnh như vũ bão trong cộng đồng game thủ. Và thật may mắn với những người chơi đã tìm đến với bài viết này chúng tôi đã sưu tầm những thông tin mới nhất, hữu ích cho bạn và những người chơi khác về quà tặng Gift Code Chiến Cơ Huyền Thoại dành cho tất cả mọi người trong năm 2017 và năm mới 2018 này. Code CCHT luôn được update mới nhất và thường xuyên nên bạn nhớ ghé thăm trang web này mỗi ngày để nhận được thông tin mới nhất về Code Chien Co Huyen Thoai 2017 2028 bạn nhé.

Nhận GiftCode ccht, code chiến cơ huyền thoại 2018 mới nhất a


Tải Code Chien Co Huyen Thoai: http://www.mediafire.com/file/yo6cohcygr2u3h9/code-chien-co-huyen-thoai.txt
Vậy giftcode chiến cơ huyền thoại dùng để làm gì? Cách sử dụng nó ra sao hãy cùng https://taicoccocvn.blogspot.com/ tìm hiểu ngay sau đây.

Như bạn đã biết chiến cơ huyền thoại là một trò chơi hay với nhiều màn chơi vô cùng hấp dẫn cùng hơn 12 boss khủng và là một trận chiến trong không gian đầy khó khăn và thách thức. Ngoài những trang bị về các phi công và chiến cơ khủng và hiện đại bậc nhất để đánh bại và làm kẻ thù khiếp sợ thì trò chơi còn có các sự kiện nhằm giúp bạn gia tăng sức mạnh và trang bị khủng để lên cấp nhanh hơn đó là Gift Code Chiến Cơ Huyền Thoại, đó chính là các mã quà tặng, phần thưởng dành cho người chơi trong các sự kiện hay những ngày đặc biệt mà CCHT đưa ra. Code CCHT sẽ giúp bạn nhận được những món đồ, vật phẩm đặc biệt và có giá trị trong game mà thông thường bạn khó có thể sở hữu được, giúp bạn nâng cấp và gia tăng sức mạnh, trang bị tối tân và hiện đại hơn cho chiến cơ và phi công của mình, đồng thời cũng giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc đánh bại đối thủ, boss và hoàn thành nhanh các nhiệm vụ trong game, lên cấp và thăng hạng nhanh hơn. Dưới đây là những GiftCode do Garena dành tặng người chơi và chúng tôi đã tổng hợp những code chiến cơ huyền thoại mới nhất cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng, kích hoạt code này trên điện thoại hay máy tính của mình. Với việc sở hữu những giftcode xịn như vậy bạn có thể dễ dàng chinh phục không gian và thỏa sức thể hiện tài năng và sự bá đạo của mình với những người chơi khác.

Gift Code Chiến Cơ Huyền Thoại 2018 mới nhất miễn phí

  1. GPMN-TNDN-QTLD-0105 (Gift Code 30/4 - 1/5) - Tình trạng: Còn - Hạn SD 2/5/2017.
  2. MUNG-NGAY-GTHV-1003 (Gift Code GTHV) - Tình trạng: Còn - Hạn SD 20/4/2017.
  3. QWFF-9MQV-FALP-8QEZ (Gift Code 500 likes) - Tình Trạng: Hết - Hạn SD 31- 07- 2017.
  4. MUNG- 1NAM-TUOI-CCHH (Gif Code mừng sinh nhật  - Tình trạng: Còn - Hạn SD 31/12/2017.
  5. 3LZL-CRUQ 3MBN P64K (Gift code mới nhất 2017) - Tình trạng: Còn - Hạn SD 31/12/2017.
  6. YFP4-PKS3-4ZJ7-BL6K (Gift code dành cho tân thủ) - Tình trạng: Còn - Hạn SD 30/06/2017.
  7. CHUC-MUNG-NGAY-8TH3 (Gift code chúc mừng ngày 8-3)
Với mã code tân thủ số 6 thì khi kích hoạt và mở bạn sẽ nhận được 1 súng sinh học s, 100 Kim cương, 10.000 vàng, 1 lưỡi rìu S, 1 giáp hộ mệnh S, 1 Tia Neutron S.
Để sử dụng Gift Code này thì yêu cầu cần có là game chiến cơ huyền thoại phải đang được cài đặt và sử dụng trên thiết bị của bạn, nếu update lên phiên bản mới nhất được là tốt. Hiện tại game đang hỗ trợ trên 2 nền tảng hệ điều hành là Android và iOS, nếu bạn muốn cài đặt và nhận code trên máy tính PC bạn có thể sử dụng giả lập Android BlueStacks trên máy tính sau đó cài đặt game chiến cơ huyền thoại lên đó để chơi và nhận gift code dễ dàng nhé.

Cách nhập Code chiến cơ huyền thoại

Bước 1: Mở trò chơi chiến cơ huyền thoại trên smartphone hay PC và đăng nhập vào game, chọn Shop

Nhận GiftCode ccht, code chiến cơ huyền thoại 2018 mới nhất b

Bước 2: Trong phần Gift Code với rất nheieuf phần thưởng đang chờ cơ trưởng  "NHẬN THƯỞNG NGAY!" và bạn chạm vào nút "NHẬP CODE"
Nhận GiftCode ccht, code chiến cơ huyền thoại 2018 mới nhất c

Bước 3: Hoàn tất thao tác bằng cách chọn một trình duyệt để mở trang nhập Gift Code, chọn bất kỳ trình duyệt nào trên máy của bạn đều OK nhé.
Nhận GiftCode ccht, code chiến cơ huyền thoại 2018 mới nhất d

Bước 4: Trong Form Nhập GiftCode bạn nhập vào mỗi ô 4 ký tự của dãy Gift Code, xong nhấn Gửi

Nhận GiftCode ccht, code chiến cơ huyền thoại 2018 mới nhất e

Bước 5: Xác nhận Gift Code bạn nhập vào là chính xác, nhấn OK sau đó phần thưởng sẽ được gửi đến tài khoản game của bạn.
Nhận GiftCode ccht, code chiến cơ huyền thoại 2018 mới nhất f

Bước 6: Hoàn thành với việc chạm OK thêm một lần nữa.
Nhận GiftCode ccht, code chiến cơ huyền thoại 2018 mới nhất g

Và như vậy là bạn đã hoàn tất việc nhận và nhập mã code chiến cơ huyền thoại trên thiết bị smartphone hoặc PC của mình. Với những mã gift code ccht mới nhất 2018 chúng tôi sẽ update ngay trên bài viết này ngay sau khi có để các game thủ yêu thích tiện theo dõi và cập nhật đơn giản nhất mà không mất nhiều thao tác hay thời gian tìm kiếm.
Bình Luận: