CHPLAYANDROID.NET LOGO
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất


Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất

Download Foxit Reader mới nhất - Phần mềm đọc file PDF nhẹ và tốt nhất 

Foxit Reader 9.0chương trình phần mềm trên máy tính và điện thoại tốt nhất hiện nay về mảng đọc file pdf, mở các tệp tin có đuôi pdf, xem và chỉnh sửa tệp tin định dạng pdf dễ dàng, chuyên nghiệp nhất. Đã có hơn 300.000.000 khách hàng đã tin tưởng, yêu thích phần mềm để mở những tệp tin nhỏ cho đến những file pdf có kích thước lớn hàng trăm mb với nội dung lên tới hàng nghìn trang thật dễ dàng. Nếu bạn tải một tài liệu, giáo trình hay những cuốn sách hay trên internet có định dạng là pdf mà trên máy chưa có chương trình nào để mở thì có thể tải trực tiếp phần mềm đọc pdf miễn phí ở đây.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất a

Tải Foxit Reader mới nhất miễn phí

Download Foxit Reader phiên bản mới nhất 9.0, đây là bản chuẩn với đầy đủ các tính năng cập nhật mới nhất của nhà phát hành:
http://cdn09.foxitsoftware.com/product/reader/desktop/win/9.0/FoxitReader90_enu_Setup_Clean.exe
Nhấn trực tiếp vào nút download ở phía trên để tải foxit reader pdf về máy tính.
Yêu cầu hệ thống phần cứng và phần mềm máy tính
  • Vi xử lý tối thiểu là 1,3GHz.
  • Ram tối thiểu 512 mb.
  • Ổ cứng trống tối thiểu 1GB.
  • Độ phân giải màn hình desktop 1024 x 786
  • Nến tảng hệ điều hành windows 7 8 8.1 10 XP.
  • Chi phí cài đặt (miễn phí 100%).
  • Link tải trực tiếp từ link gốc nhà phát hành.
  • Kích thước tệp tin 51,02 mb.
  • An toàn, không virut.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader 9.0 mới nhất

Sau khi đã tải phần mềm foxit reader 9.0 về máy khách hàng cần cài đặt phần mềm này để sử dụng đọc các giáo trình, tài liệu pdf đã tải về máy tính.
Bước 1:  Mở file foxit reader 9.0, đợi phần mềm khởi động để chuẩn bị bước vào cài đặt sau đó nhấn chọn nút Next:
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất b 
Bước 2: Bạn nên đọc qua các điều khoản sử dụng của nhà phát triển và phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện này. Chọn "I accept the agreement" và nhấn Next:
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất c 

 Bước 3: Mặc định phần mềm foxit reader sẽ được cài đặt trên ổ đĩa C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit Reader, nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn này thì hãy nhấn vào nút Browse nhé. Nhấn chọn Next để tiếp tục:
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất d
Bước 4: Chọn các thành phần cần cài đặt, với các ô checkbox bạn có thể tích chọn hoặc bỏ chọn các thành phần muốn cài đặt hoặc không cài trên máy tính (bao gồm các pluginextension), với những thành phần không quan trọng hoặc ít dùng bạn có thể bỏ chọn, nhấn Next sang bước kế tiếp:
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất e
Bước 5: Chọn thêm một số tác vụ khác như tạo biểu tượng trên desktop, thêm biểu tượng vào thanh start menu, tạo một lối tắt trên thanh Quick Launch, cài đặt Foxit Reader làm trình xem file pdf mặc định... nhấn Next thêm lần nữa:
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất f
Bước 6: Đến đây thì mọi bước thiết lập đã coi như là tương đối đầy đủ, lúc này phần mềm foxit reader 9.0 đã sẵn sàng cài đặt trên máy tính của người dùng, nhấn Install để cài nhé:
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất g 
 Bước 7: Phần mềm tiến hành giải nén và copy dữ liệu cài đặt trên ổ đĩa hệ thống, sẽ mất khoảng một vài phút cho quá trình này đến khi Foxit Reader 9.0 được cài đặt xong hoàn toàn trên máy tính của người dùng:
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất h
 Bước 8: Cài đặt Foxit Reader đã được hoàn thành trên máy tính của bạn, bây giờ có thể khởi chạy ứng dụng ngay sau khi bạn nhấn nút Finish với tùy chọn mặc định là "Launch Foxit Reader".
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất i

Những thông tin mới nhất về phần mềm Foxit Reader 9.0

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file pdf nổi tiếng được sử dụng bởi những khách hàng khác nhau ở nhiều quốc gia trên thế giới. Foxit Reader được xây dựng và phát triển từ những năm 2002 bởi công ty Foxit Reader với những phiên bản build đầu tiên khá đơn giản với vai trò chính là đọc file pdf. Đây là phần mềm có thời gian khởi động nhanh nhất, kích thước tương đối nhỏ gọn. Hiện nay Foxit Reader đã phát triển thêm rất nhiều các tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn mở rộng thêm các tính năng như editor giúp chỉnh sửa file pdf hay creator giúp tạo file pdf nhanh chóng, dễ dàng nhất cùng với hàng trăm tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời khác cho khách hàng trên cả máy tính và điện thoại di động, hệ thống đa ngôn ngữ giúp cho phần mềm này được chia sẻ và lan tỏa rộng khắp trên thế giới, ngoài phần mềm đọc pdf foxit reader còn có một phần mềm khác cũng rất tuyệt vời đó là Adobe Reader với các tính năng tương tự, giao diện cũng khá đẹp và không khó để sử dụng, bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm Adobe Reader ở đây.


Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất j
Đối với những người dùng thường xuyên phải làm việc với các file pdf thì Foxit Reader cung cấp những công cụ cần thiết để xử lý tệp tin đó bao gồm mở file, xem và đọc file pdf, chỉnh sửa và cập nhật file khi cần thiết, tạo file pdf mới và lưu file với đuôi .pdf, ngoài ra chương trình còn đưa ra một số tính năng bảo mật để bảo vệ an toàn cho tệp tin như đặt mật khẩu, tạo ghi chú, thiết lập chữ ký. Phiên bản 9.0 có rất nhiều các tính năng mới đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra Foxit Reader còn cung cấp các dịch vụ lưu trữ giống như google drive cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo và lưu trữ tệp tin pdf ngay trên máy chủ của dịch vụ này, vừa an toàn mà không sợ bị mất tệp tin trên máy hay virus phá hoại. Phiên bản mới của Foxit Reader cung cấp công cụ ConnectedPDF Powered là một công nghệ tiên tiến của thế giới, nó cho phép người dùng cấp quyền truy cập tài liệu của mình, biết được những ai đang sử dụng tài liệu, những hoạt động của họ trên tài liệu đó và gửi thông báo tới họ về những thay đổi, cập nhật trực tiếp, làm việc nhóm cùng nhau và chia sẻ file tới những người dùng khác.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất l
Chưa bao giờ việc in tài liệu trên PDF file lại dễ dàng và đơn giản đến thế, người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng và sức mạnh, độ chuyên nghiệp chưa từng thấy của phần mềm Foxit Reader này, đó là giao diện đẹp, trực quan, các thanh  menu cùng cách bố trí tương tự như phần mềm microsoft office 2010 cho phép người dùng có thể tùy chỉnh tài liệu và thao tác với nó như trên office bao gồm việc tùy chỉnh thanh công cụ, tự tạo các menu riêng, tạo các form nhập dữ liệu, hỗ trợ thêm tính năng tạo mã vạch 2D với công cụ Ultralform, xong là có thể in ngay ra để đọc với tốc độ cực nhanh. Bạn cũng có thể đọc văn bản, tài liệu ở chế độ toàn màn hình, đọc ở chế độ thu nhỏ, phóng to tài liệu, hoặc sử dụng công cụ đọc văn bản bằng âm thanh cũng được hỗ trợ. Nếu bạn muốn biết văn bản có bao nhiêu ký tự, bao nhiêu trang, bao nhiêu dòng, bao nhiêu từ thì cũng không phải là điều gì quá khó nhấn vào "Word Count" bạn sẽ nhận ngay thống kê đầy đủ và chính xác nhất. 

Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất  m
Tạo một tài liệu PDF cực kỳ dễ với tính năng PDF Creator với đúng chuẩn và định dạng PDF hoặc tạo file từ tài liệu word, excel hay power point, hoặc scan từ các định dạng khác. Với một tệp tin tự tạo, người dùng có thể thoải mái chèn thêm hình ảnh, video, các file văn bản hoặc các liên kết tới các trang hay trang web khác như trên tài liệu microsoft office nhằm tạo ra một tài liệu đẹp, phong phú, đẳng cấp nhất. Foxit reader còn tích hợp và liên kết với các dịch vụ chia sẻ và quản lý tài liệu khác như Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint, đây là những dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới khá là an toàn, đồng thời người dùng cũng có thể chia sẻ những tài liệu của mình tới bạn bè, người thân hay những người dùng bất kỳ khác một cách linh hoạt.

Cho tới thời điểm này theo thống kê chưa đầy đủ cho thấy đã có khoảng 300 triệu người dùng Foxit reader như là một phần mềm đọc file pdf mặc định cho việc xem và chỉnh sửa tài liệu pdf của mình với những tính năng cơ bản và cao cấp nhất, chuyên nghiệp vô cùng nhưng cái giá phải trả lại là 0đ, phần mềm miễn phí cho mọi khách hàng ở Việt Nam và trên toàn thế giới, có dung lượng siêu nhỏ gọn, khởi chạy nhanh, ổn định, tương thích với mọi dòng máy tính và hệ điều hành khác nhau, có 2 phiên bản cho bạn tùy chọn là Foxit reader bản đầy đủ và Foxit reader portable bản chạy ngay không cần cài đặt. Hiện nay trên inernet có rất nhiều phần mềm đọc pdf khác nhau được quảng bá là tốt, đầy đủ, miễn phí, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân thì mình cho rằng Foxit Reader 9.0 là phần mềm có ưu điểm, tính năng nổi bật hơn tất cả, khó có một phần mềm nào có độ chuyên nghiệp và mang lại những trải nghiệm và cảm giác thoải mái như Foxit reader. 

Những tính năng nổi bật của phần mềm Foxit Reader 9.0

Khả năng tùy chỉnh cao, cho phép khách hàng tùy chỉnh ngay cả trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng. Khách hàng có thể bỏ chọn (uncheck) những thành phần mở rộng không cần thiết để giảm tải cho phần mềm và hệ thống windows của mình dễ dàng. Khi sử dụng người dùng cũng có thể tùy chỉnh giao diện, menu, tạo ra tài liệu đẹp, mang phong cách của riêng các nhân mỗi người dùng với chất lượng và độ phân giải cao. Giao diện của foxit reader cũng là điểm nhấn nổi bật nhất của ứng dụng, người dùng được phép tùy ý chọn và thay đổi skin thay vì sử dụng skin mặc định vời nhiều màu sắc khác nhau, thêm vào đó là 4 chế độ xem khác nhau để đọc những loại tài liệu không giống nhau phù hợp hơn. Thay vì mở nhiều cửa sổ đọc tài liệu như trước, bạn chỉ cần mở các tab riêng biệt trên cùng một cửa sổ tương tự như tab trên trình duyệt web rất gọn gàng, thuận lợi cho việc quản lý và chỉnh sửa tài liệu mà không cần phải thao tác quá nhiều như trước. 
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất n
Hệ thống menu cực chất, được sắp xếp khá là gọn dưới dạng các biểu tượng thay vì menu dạng text nên tiết kiệm và tạo được không gian trống nhiều hơn, khi người dùng di chuột qua biểu tượng đó thì mọi thông tin về menu sẽ được hiển thị đầy đủ và được ẩn đi khi bạn chuyển sang chức năng khác, có nhiều ý kiến cho rằng kiểu menu này khá giống với bộ microsoft office 2010 của microsoft, người dùng tỏ ra khá hài lòng và thoải mái với cách xây dựng, bố trí như vậy.
Với trình đơn File bạn có thể chọn ngay được như Properties, Create, Open, Save, Save As, Print, Close, Foxit Drive, Preferences, Change Skin và chia sẻ với bạn bè qua Share With Friends. Hệ thống menu đa dạng mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn như xem bình luận, bookmark, theo dõi trang, tệp tin đính kèm... Menu trên thanh công cụ có vẻ khá là nhiều nhưng đều là những tiện ích và tính năng cần thiết, thường xuyên phải sử dụng, tuy số lượng lớn như vậy nhưng chúng lại được bày trí khá bắt mắt, thoáng hơn tạo không gian trống rộng lớn hơn cho việc xem file pdf.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất o
Menu Home gồm những tính năng thường dùng, quan trọng như chọn bôi đen văn bản với Select, xem tài liệu với kích thước chuẩn, phóng to, thu nhỏ hoặc kích thước do người dùng quy định.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất p
Menu Commer gồm những công cụ hỗ trợ cho việc đánh dấu văn bản, các công cụ vẽ hình, tính toán, chèn các ô dạng textbox để nhập văn bản, các công cụ như bút vẽ, tẩy xóa nội dung, quản lý các bình luận trên trang tài liệu...
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất q
Menu View cung cấp giao diện đọc, xem tài liệu pdf trực quan hơn với nhiều công cụ, xoay tài liệu theo các chiều khác nhau, đọc văn bản bằng âm thanh hoặc thống kê nội dung và ký tự trên tài liệu và báo cáo.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất x
Menu Form cho phép người dùng tạo cá biểu mẫu, bảng tính và thêm các biểu mẫu vào bảng tính giống như công cụ Excel ngay trên file pdf.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất y
Menu Protect với những thiết lập và công cụ giúp bảo vệ an toàn và tăng tính bảo mật cho tài liệu với tạo chữ ký, chữ ký tài liệu, validate, thời gian bảo vệ tài liệu, chữ ký số, các chứng thực tin cậy và mã hóa tài liệu của người dùng.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất z
Menu Share tạo ra kết nối và chia sẻ tài liệu với người dùng khác qua mail.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất t
Menu Connect tạo ra những kết nối tực tuyến nhằm chia sẻ và quản lý tài liệu, cấp quyền truy cập cho những người dùng khác trên tài liệu của họ.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất aa
Menu Help bao gồm các thông tin về phần mềm foxit reader, phiên bản và kiểm tra và cài đặt phiên bản cập nhật mới nhất, thông tin khá đầy đủ và chi tiết, thông báo lỗi cho nhà phát hành nếu phần mềm của bạn gặp vấn đề, nhập các lệnh với tệp tin hoặc những vấn đề bạn cần trợ giúp có thể tìm kiếm thông tin hoặc phản hồi trực tiếp với nhóm phát triển phần mềm Foxit Reader.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất ab
Menu Extras thêm các công cụ mở rộng như dịch văn bản được tích hợp sẵn google translate, chuyển đổi từ file pdf sang word, chỉnh sửa file pdf và đăng nhập.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất ac
Menu PDF Sign để người dùng tạo chữ ký bảo mật cho tài liệu quan trọng của mình.
Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader 9.0 mới nhất ad

Foxit Reader là một phần mềm tuyệt vời trong nhiệm vụ đọc file pdf, xem và chỉnh sửa file pdf, tạo mới và quản lý các tệp tin pdf dễ dàng, chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có phần mềm đọc pdf trên máy tính của mình thì có thể tải foxit reader 9.0 miễn phí về máy tính để thưởng thức trình đọc pdf thân thiện và tuyệt vời này nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm ứng dụng khác dành cho windows miễn phí trên trang web https://taicoccocvn.blogspot.com/ này. Chúc bạn thành công!
Bình Luận: