CHPLAYANDROID.NET LOGO
TeamViewer 12 - Tải Teamviewer 12 Full - Portable  Cho Máy Tính miễn phí


TeamViewer 12 - Tải Teamviewer 12 Full - Portable Cho Máy Tính miễn phí

Teamviewer 12 được các nhà phát triển bổ sung và cải tiến thêm một số tính năng mới nhằm làm nổi bật hơn về khả năng kết nối cũng như duy trì trạng thái ổn định trong thời gian điều khiển máy tính từ xa và một số thiết bị khác.
[download] - Tải Teamviewer 12 full cho máy tính miễn phí a

Download Teamviewer 12 về máy tính

Download Teamviewer 12 Full miễn phí về máy tính giúp bạn giao tiếp và kết nối tới những thiết bị đang sử dụng phiên bản tương đương mà không lo bị lỗi về phiên bản do khách hàng hay người dùng cần hỗ trợ của bạn sử dụng bản cài đặt teamviewer 12 cao hơn. Tải Teamviewer 12 cũng là để bạn dùng thử và kiểm tra các tính năng mới nhất cùng sự hỗ trợ tương tác tốt hơn so với bản 11 cũ trước đây. Nếu bạn thấy hài lòng và quyết định sẽ nâng cấp bản cũ 10 hoặc 11 trên máy tính, laptop của mình thì chỉ việc nhấn vào nút download ngay sau đây để tải về nhé:
 Download Teamviewer 12 Full mới nhất
Một số thông tin tóm tắt về phiên bản 12
Phiên bản 12.0.
Link download từ server gốc của nhà phát hành phần mềm Teamviewer 12
Tải về máy miễn phí.
Hỗ trợ máy tính, laptop hệ điều hành windows 7, windows 8, windows 10, windows 8.1, windows xp.
Kích thước tệp tin 18,4mb.
Cập nhật tháng 9/2017.
Nhà phát hành Teamviewer GmbH.
Ngôn ngữ tiếng Anh.
Tính năng chính điều khiển máy tính từ xa.

Những cập nhật mới nhất trong phiên bản phầm mềm Teamviewer 12

Thông thường thì người dùng PC Việt Nam sẽ sử dụng phiên bản dành cho cá nhân Non-commercial thay vì phiên bản thương mại dành cho doanh nghiệp commercial nhiều hơn. Đây là phiên bản free và các tính năng của nó sẽ bị giới hạn hơn so với bản mất phí dành cho doanh nghiệp commercial, tuy nhiên những update mới bạn vẫn có thể sử dụng và xem qua về những thay đổi đó ngay sau đây.
[download] - Tải Teamviewer 12 full cho máy tính miễn phí a

Teamviewer 12 kết nối 2 máy tính nhanh hơn, tốc độ cao hơn, kết nối nhanh trong vòng một vài giây tới máy tính, laptop hay điện thoại smartphone cần điều khiển một cách mượt mà, ổn định với tín hiệu kết nối tốt cả với những thiết bị sử dụng mạng kết nối chậm hoặc trung bình, làm giảm thời gian chờ đáng kể so với những bản cũ trước đây.

Giao diện đẹp hơn, trực quan và có phần đơn giản hơn, người dùng sẽ cảm nhận thấy được giao diện phẳng hơn, mỏng và mềm mại hơn với các chức năng menu và nút bấm cực nhẹ không tạo ra hình khối hay độ bóng mượt nhưng vẫn tăng thêm vẻ đẹp và sức cuốn hút riêng của phiên bản này.
[download] - Tải Teamviewer 12 full cho máy tính miễn phí c
Dễ dàng thiết lập cài đặt kết nối thông minh và lưu trữ đám mây, Teamviewer 12 có khả năng tự động nhận diện thiết bị phần cứng trên máy tính của bạn, đưa ra lời nhắc nếu như kết nối không thành công do đang sử dụng phiên bản thấp hơn không tương thích hoặc lỗi do phía khách hàng ngắt hoặc ngừng sử dụng phần mềm. Truy cập và sử dụng tệp tin lưu trữ trên OneDrive trong những cuộc họp hoặc hội thảo trực tuyến giữa các thành viên ở những địa điểm xa khác nhau, tăng hiệu suất sử dụng với khả năng kết nối nhanh, ổn định trong thời gian dài, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp, tăng tính hiệu quả của công việc lên mức đáng kể.

Với Teamviewer 12 việc kết nối nhanh tới những máy tính mà người dùng đang cần bạn trợ giúp hoặc hỗ trợ họ về vấn đề nào đó trên hệ thống của họ như virus, lỗi tệp tin hay cần cài đặt, chỉnh sửa phần mềm cũng như khắc phục lỗi hệ thống, hoàn thành các bài tập hay hướng dẫn trong công việc thật tiện lợi mà không cần phải đến tận nơi đặt máy tính đó.

Một trong những chức năng hay dùng và nó tỏ ra khá mạnh mẽ, chuyên nghiệp đó là khả năng ghi lại video với tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính kể cả nội dung của cuộc họp trực tuyến và lưu lại file video với định dạng AVI.
Bạn có thể Tải TeamViewer 11 nếu người dùng của bạn đang sử dụng phiên bản này và muốn truy cập vào máy tính của bạn, hoặc có thể nhắc họ nâng cấp và tải về bản Teamviewer 12 ở đây:
 Download Teamviewer 12 Full mới nhất
Download và cài đặt nhanh trên máy tính để trải nghiệm và thưởng thức sự tiện nghi và mượt mà chưa từng có của phần mềm điều khiển máy tính từ xa Teamviewer 12 ngay hôm nay bạn nhé nhớ chia sẻ cho bạn bè, khách hàng của bạn để cùng sử dụng bản xịn trên https://www.chplayandroid.net này nhé. Chúc bạn thành công! Thanks!
Bình Luận: