CHPLAYANDROID.NET LOGO
Game Săn Trứng Vàng, săn trứng tính điểm cực vui


Game Săn Trứng Vàng, săn trứng tính điểm cực vui

Chơi Game Săn Trứng Vàng

Trò chơi Săn Trứng Vàng được xây dựng dựa trên kịch bản và tính năng của trò chơi Đào Vàng nhưng đã được thay đổi và cách điệu hơn về giao diện, nhân vật trong game cùng những vật phẩm hoàn toàn khác biệt nhằm tạo ra sức hấp dẫn riêng vừa mới lạ nhưng lại rất quen thuộc dành cho người chơi mới. Đến với game Săn Trứng Vàng bạn có 2 tùy chọn để trải nghiệm và khám phá những nhiệm vụ quan trọng của trò chơi này là chơi nhanh trên trình duyệt web Cốc Cốc hoặc Download game săn trứng vàng về máy tính và cài đặt dưới dạng tệp tin thực thi mà không chơi trên web.
Game Săn Trứng Vàng, săn trứng tính điểm cực vui

Hướng dẫn cách chơi game săn trứng vàng

- Trên máy tính sử dụng chuột để chơi game
- Trên smartphone chạm vào màn hình và mọi thứ để play game

Thông tin hữu ích về game săn trứng vàng

Săn Trứng Vàng với cốt truyện và bối cảnh thật dễ thương có sức hấp dẫn và kích thích người chơi khám phá hơn qua câu chuyện của một cậu bé Jack, gia đình cậu có một trang trại chăn nuôi rất rộng lớn với các loại cây trồng và vật nuôi khác nhau trong đó thì có các loại gia cầm nuôi để lấy trứng, bởi vì có nhiều loại nên chúng đẻ trứng với kích thước to nhỏ khác nhau và ở những vị trí không tập trung cho nên Jack phải nhặt và gom hết số trứng đó lại kẻo không sẽ bị hỏng hoặc bị các con vật khác ăn. Bởi vì trang trại khá rộng mà số lượng trứng thì nhiều nên cậu không thể đến tất cả các vị trí đó để gom trứng được mà có một công cụ thông minh sẽ giúp cậu đứng nguyên ở vị trí cố định và nhằm vào những quả trứng để hút và lôi chúng về phía mình, câu chuyện chỉ có vậy. Tuy nhiên sẽ không quá dễ dàng để bạn có thể vượt qua và hoàn thành xuất sắc được công việc này với những khó khăn và thách thức về mặt thời gian và điểm số như sau, bạn sẽ có một mục tiêu cho mỗi một màn chơi với điểm số nhất định, việc nhặt trứng về sẽ được đổi ra điểm và các quả trứng có rất nhiều các màu sắc khác nhau với điểm số và trị giá lớn hoặc nhỏ không giống nhau. Người chơi cần thu lượm những quả trứng có giá trị cao về trước sau đó mới nhặt trứng có giá trị thấp bởi thời gian có phần hạn chế. Hoàn hành vừa đủ số điểm mục tiêu là bạn có thể sang màn chơi tiếp theo và khám phá những nhiệm vụ, điểm số hay những loạt trứng mới khó có thể cưỡng lại được.

Game Săn Trứng Vàng, săn trứng tính điểm cực vui a


Mục tiêu và thời gian đã rõ ràng, nhưng làm thế nào để chiến thắng được các mốc quan trọng mới là vấn đề cần tính toán và suy nghĩ phải không các bạn? Không phải ngẫu nhiên mà game săn trứng vàng được xếp vào danh sách game trí tuệ đâu nhá. Bạn cần ước tính chính xác hoặc tương đối vị trí của quả trứng để mỗi lần thả ống là có thể nhặt ngay được, càng chính xác cao thì nhặt được càng nhiều và điểm số ghi được càng lớn, nếu nhặt trượt thì bạn đã làm tốn thêm khá nhiều thời gian cũng như đánh mất đi cơ hội ghi điểm số quý giá, bởi thời gian chơi là không nhiều chỉ có 60 giây mà thôi. Hơn nữa bạn cũng cần tính toán nên nhặt trứng màu gì trước, màu gì sau để tối ưu và nhặt được nhiều nhất có thể. Tiếp theo nữa bạn cần thao tác nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, thả dụng cụ nhặt liên tục và liên tục không để lỡ bất kỳ một giây nào để nhặt nhanh chóng hơn, nhanh hơn nữa nhé.

Game Săn Trứng Vàng, săn trứng tính điểm cực vui b
Để giúp bạn bớt đi khó khăn cũng như tăng thêm điểm số và những quả trứng nhặt được thì trong shop vật phẩm cũng có một số món đồ hỗ trợ cho bạn nhằm tăng thêm thời gian, giá trị và tiền thưởng như Tai Thỏ, Gà Nhiếp, Thời Gian, Sức Mạnh, Mìn Phá Đá... mỗi món đồ này chỉ có giá trị và tác dụng trong màn chơi tiếp theo mà bạn tham gia, màn chơi sau đó bạn muốn sở hữu thì cần phải mua chúng lần nữa, tính toán mua bán sao cho thật hiệu quả bạn nhé. Một số cơ hội tốt may mắn nằm trong các túi $ bí mật, đó có thể là các vật phẩm, món đồ hay mà bạn chưa có hoặc số điểm thưởng lớn nếu bạn gặp may, hãy tận dụng cơ hội và nên nhặt chúng đầu tiên về nhé.

 Tải Game Săn Trứng Vàng Về Máy Tính

Bạn có thể download game săn trứng vàng offline về máy tính chơi khi không có internet phiên bản flash mở bằng trình duyệt web nhé bạn:
Download
Có lẽ bạn đang rất muốn thưởng thức game săn trứng vàng ngay và luôn rồi phải không nào, còn chờ gì nữa, chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi.

Bình Luận: