CHPLAYANDROID.NET LOGO
Tải messenger cho máy tính, Facebook Messenger PC miễn phí


Tải messenger cho máy tính, Facebook Messenger PC miễn phí

 Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện và kết nối trò chuyện với bạn bè trên Facebook hoàn toàn miễn phí, Messenger có khả năng sử dụng tách biệt và độc lập hoàn toàn với Facebook App. Được phát triển cho nhiều thiết bị di động, để bàn với các nền tảng hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Windows Phone, Windows giúp trò chuyện và quản lý tin nhắn, cuộc gọi một cách hoàn hảo, tối ưu và chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tìm thấy chương trình này ở bất kỳ một cửa hàng ứng dụng nào như CH Play, Appvn hay App Store hoàn toàn free.
 Tải messenger cho máy tính, Facebook Messenger PC miễn phí
Bạn có thể sử dụng Messenger trên máy tính với 2 cách là sử dụng phiên bản Messenger trên web và Tải Messenger cho máy Tính. Nếu thường xuyên sử dụng máy tính, laptop thì bạn nên sử dụng phiên bản web bởi nó khá là nhanh chóng, đơn giản, mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng như đăng nhập nhanh trên trình duyệt web và không cần phải cài đặt.

Tải Messenger Facebook về Máy Tính, điện thoại di động miễn phí

Lựa chọn phiên bản ứng dụng Messenger tương ứng với hệ điều hành và thiết bị mà bạn đang sử dụng để tải về phiên bản tương thích và phù hợp nhất sau đây:
Tải Facebook Messenger cho Máy Tính win 7 8 8.1 10
Download Messenger For PC
Tải Messenger Facebook cho điện thoại Android
Download Messenger APK
Tải Messenger cho Windows Phone
 Download Messenger Windows Phone
Tải Messenger cho iOS (iPhone, iPad) 
Download Messenger iOS

Nhấn vào Nút download sau khi tải xong bạn Mở File để tiến hành cài đặt ứng dụng trên máy của mình nhé.

Những tính năng vượt trội của Messenger trên Máy Tính

- Nhắn tin, gọi điện với bất kỳ ai trong danh sách bạn bè hoặc không cần là bạn bè vẫn trò chuyện được.
- Tạo và trò chuyện nhóm thật đơn giản, add bất kỳ ai trong danh bạ vào nhóm để chém gió thật thoải mái.
- Bộ sưu tập nhãn dán và các biểu tượng cảm xúc vui nhộn, khủng cho phép gửi kèm theo tin nhắn.
- Giao diện đẹp, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng hơn khi tích hợp với Facebook.
- Hiển thị thông báo trên màn hình điện thoại, máy tính ngay cả khi không mở ứng dụng.
- Tìm kiếm và kết bạn dễ dàng.
- Xem ai đang online, offline trên Facebook.
- Quay và gửi một video ngắn, thú vị tới bạn bè hay người thân ngay trong khung chát, tin nhắn.
- Thêm liên hệ mới chỉ với số điện thoại.
- Hỗ trợ ghi âm tin nhắn thoại cực tiện lợi.

Một số tính năng khác của Messenger cho PC

- Có thể kiểm tra và biết được ai đã đọc tin nhắn của bạn gửi đến.
- Chuyển tiếp hình ảnh, tin nhắn tới những người khác không có mặt tại cuộc trò chuyện.
- Chia sẻ vị trí của bạn để mọi người biết bạn đang ở đâu, làm gì, và biết được vị trí của những người khác dễ dàng.
- Biết chính xác ai đang online trên messenger và những ai đang sử dụng facebook.
- Bật/ tắt thông báo khi có tin nhắn đến thật đơn giản.
- Đăng nhập tự động và duy trì trạng thái online để không bỏ lỡ bất kỳ một tin nhắn hay cuộc gọi quan trọng nào.

Thông tin thêm về ứng dụng Messenger PC

Messenger là một tiện ích chương trình windows & mobile quan trọng được phát triển bởi Facebook Messenger và được tích hợp sẵn trên Facebook nếu bạn sử dụng Facebook phiên bản web, và phải cài đặt thêm với các ứng dụng Facebook và Facebook Lite nếu bạn sử dụng phiên bản phần mềm cài đặt với nhiệm vụ chính là giúp người dùng có thể trò chuyện như nhắn tin, gọi điện, chát nhóm, gọi video trực tuyến miễn phí, và đương nhiên nếu không có Messenger bạn sẽ không thể kết nối với mọi người trên Facebook được. Trước đây nếu muốn sử dụng Facebook Messenger để trò chuyện bạn chỉ có thể sử dụng được nó trên điện thoại di động và muốn sử dụng trên PC thì cần phải cài đặt thông qua phần mềm giả lập Android rất bất tiện, nhưng nay Messenger Facebook cho Máy Tính đã có phiên bản dành cho windows 7 8 8.1 10 với tệp tin cài đặt trực tiếp, giúp bạn kết nối nhanh với bạn bè và nhắn tin hay alo cho bất kỳ ai trong danh sách bạn bè hoặc người khác ngoài danh bạ thật dễ dàng mà không cần phải mở Facebook bởi Messenger có thể hoạt động và sử dụng độc lập, tách biệt hoàn toàn như các phần mềm nhắn tin, gọi điện Skype, Zalo với các tính năng khác tương tự. Vì thế nếu chưa có ứng dụng Messenger thì hãy nhanh tay Tải Messenger về máy tính, PC, Laptop hoặc điện thoại di động smartphone và máy tính bảng Android, iOS, iPhone, iPad, Windows Phone với các bản cài đặt hoàn toàn miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng tương ứng trên thiết bị của mình nhé các bạn.
Tải messenger cho máy tính, Facebook Messenger PC miễn phí a


Mặc dù hiện nay trên các trình duyệt web bạn sẽ thấy Messenger được tích hợp sẵn cùng với Facebook để tiện cho việc vừa chia sẻ, post bài, vừa trò chuyện, đăng ảnh, đăng video, live stream mà vẫn nhắn tin hay gọi điện với bạn bè chỉ trên một tab và một cửa sổ duy nhất thật là tiện lợi vô cùng, trên mobile thì nó được cài đặt và sử dụng tách biệt với ứng dụng Facebook nhưng lại có sự kết nối chặt chẽ với nhau, khi bạn sử dụng Facebook bạn vẫn có thể nhận và biết được ai đang gửi tin nhắn cho mình và có thể nhấn để đọc và xem ngay lập tức mà không lo bị lỡ hay bỏ qua một sms nào đó từ bạn bè và người thân gửi tới bạn.
Tải messenger cho máy tính, Facebook Messenger PC miễn phí b

 Dùng Messenger cho Desktop hay Laptop sẽ rất tiện lợi khi mà bạn không muốn vào FB mà vẫn có thể trò chuyện nhanh được hay nhận và đọc tin nhắn với bất kỳ người nào đó hoặc thực hiện một cuộc gọi điện thoại với chất lượng hình ảnh video HD độ nét cao và tốc độ truyền dữ liệu tương đối ổn định hơn. Ngoài chương trình cài đặt thì Messenger còn phát triển thêm phiên bản web với trang chủ giao diện tiếng Việt dành cho người dùng ở Việt Nam tại địa chỉ https://vi-vn.messenger.com/ với các tính năng và giao diện tương tự như phần mềm Messenger vậy. Người dùng quan tâm có thể thưởng thức vs trải nghiệm cả 2 phiên bản trên cùng một máy tính thật là giản đơn và hãy so sánh mọi thứ để cảm nhận được sự khác biệt hay không nhé, từ đó lựa chọn ra một bản phù hợp và tốt nhất dành cho máy tính của bạn để sử dụng mỗi ngày. Chúc bạn cài đặt thành công và tham khảo thêm các ứng dụng khác trên https://taicoccocvn.blogspot.com/ để sở hữu thêm nhiều phần mềm, tiện ích hót nhất cho máy tính PC, Laptop của bạn ngay hôm nay.

Bình Luận: