CHPLAYANDROID.NET LOGO
Tải Youtube, phần mềm xem và tải video trực tuyến miễn phí trên Youtube


Tải Youtube, phần mềm xem và tải video trực tuyến miễn phí trên Youtube

Tải Youtube miễn phí

Tải Youtube là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng sử dụng smartphone Android thay vì truy cập https://www.youtube.com/ trên trình duyệt web như trước đây. Người dùng có thể nâng cấp phiên bản cũ của youtube lên bản cập nhật mới nhất để trải nghiệm những video thú vị nhất trên giao diện màn hình tuyệt đẹp, bóng mượt với độ ổn định cao nhất. Download Yotube cho Android là giải pháp xem video, tải video miễn phí trên youtube từ công cụ youtube downloader thật tuyệt vời. Tham khảo về các phiên bản Youtube Android và các HĐH khác ngay trên https://taicoccocvn.blogspot.com/ và những ứng dụng mobile nếu bạn muốn.
Tải Youtube, phần mềm xem và tải video trực tuyến miễn phí trên Youtube a

Ngoài phiên bản youtube apk cho Android bạn có thể tham khảo hoặc tải phần mềm yutube cho các smartphone nền tảng khác như iOS (iphone, ipad), Windows Phone ngay ở đây:
Tải Youtube cho Android: | Download (dành cho các điện thoại Samsung, LG, HTC, Oppo...)
Tải Youtube cho iOS: Download (dành cho các máy iPhone, iPad)
Tải Youtube cho Windows Phone: Download (dành cho các máy Nokia Lumia...)

Những thông tin mới nhất về phần mềm Youtube

Youtube là phiên bản thu nhỏ, chương trình xem video từ trang chủ https://www.youtube.com/ của Google, thay vì xem trên web có nhược điểm và hạn chế load chậm, hay giật lag và thiếu nhiều tính năng cũng như hạn chế về màn hình hiển thị, nhóm phát triển phần mềm của Google đã xây dựng và đưa ra phiên bản youtube app dưới dạng ứng dụng web cho phép người dùng điện thoại smartphone thưởng thức và xem những bộ phim yêu thích, những bài hát hay, những clip hài vui nhộn với giao diện trực quan, đầy đủ các tính năng của một phiên bản youtube web chuẩn. Ngoài ra người dùng có thể upload những video tự xướng giới thiệu bản thân hoặc live stream những khoảnh khắc vui nhộn đáng nhớ nhất cùng bạn bè, gia đình người thân hay trò truyện với những khách hàng thân thiết ngay trên điện thoại di động với ứng dụng youtube app.
Tải Youtube, phần mềm xem và tải video trực tuyến miễn phí trên Youtube b
Tải Youtube phiên bản gốc chính thức từ nhà phát hành sẽ đảm bảo bản cài đặt chuẩn apk trên máy điện thoại Android mà không lo dính virut hay phải trả phí download. Ngoài việc hỗ trợ người dùng xem các chương trình giải trí âm nhạc, phim, các tin tức về trò chơi, các bài giảng trực tuyến trên internet, người dùng có thể tự mình tạo các kênh video riêng hoặc chia sẻ video trên các mạng xã hội Google+, Twitter, Facebook, Email, SMS, upload và chỉnh sửa video theo ý muốn, xem video ngay trên điện thoại và các thiết bị khác bất kỳ. Nếu bạn thích thì có thể tạo ra các playlist hoặc thêm video vào danh sách yêu thích của mình, xem các video đang thịnh hành hoặc mới upload ngay ngoài trang chủ phần mềm Youtube, chia sẻ và phát video trên máy tính, TV trực tiếp ngay từ trên ứng dụng và còn hơn thế nữa. 
Tải Youtube, phần mềm xem và tải video trực tuyến miễn phí trên Youtube c
Đăng ký kênh và theo dõi video trực tuyến mà bạn hay các bé thường xuyên xem trên kênh của họ chỉ với một chạm nhẹ, enable tự động phát để xem tất cả các video trong playlist mà không cần bật từng video hay tự động next sang video kế tiếp.

Một số tính năng nổi bật thường dùng của Youtube

- Xem danh sách các video hiển thị ngoài trang chủ có thể bạn quan tâm với các kênh video hot nhất, video thịnh hành hoặc được đề xuất bởi Youtube.com.
- Tìm kiếm nhanh với từ khóa nhập vào và gợi ý nhanh của Youtube, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói thật thú vị.
- Hiển thị các video đã xem hoặc theo xu hướng, sở thích mà bạn quan tâm, youtube đưa ra danh sách gợi ý mà có thể bạn sẽ thích thú.
- Xem thông tin về nhóm hoặc người sáng tạo video qua các kênh mà bạn theo dõi hoặc đăng ký thật đơn giản.
- Thể thao, âm nhạc, và trò chơi là những nhóm video phổ biến nhất trên youtube cũng được đề xuất và xuất hiện ngay trên trang chủ.
- Phát toàn bộ video qua tính năng tự động phát.
- Xem video ở chế độ chuẩn, nhanh hoặc chậm khá đơn giản.
- Xem video ở nhiều độ phân giải và chất lượng khác nhau như tự động, 144p, 240p, 360p, 480p, 720p60HD, 1080p60HD tùy vào điều kiện mạng internet nhanh hay chậm.
- Giao diện trực quan, điều chỉnh âm thanh to nhỏ hoặc các nút next, back bố trí rất hợp lý, gọn gàng hơn.
- Sao chép video và mã nhúng dễ dàng để đăng tải lên các trang web, blog, mà bạn muốn shared.
- Tua video tới bất kỳ khoảng thời gian nào mà bạn muốn.
- Thêm mới, trả lời, duyệt và đăng nhận xét trực tiếp trên video đang xem, kiểm duyệt cho phép hiển thị hoặc xóa nhận xét của bất kỳ người dùng nào đăng tải trên video của bạn mà không cần báo trước hoặc hỏi ý kiến.

Nếu bạn chưa có Youtube hay phiên bản Yotube cũ của bạn đã trở lên lỗi thời và không còn phù hợp hoặc hoạt động bị lỗi trên điện thoại di động và máy tính bảng Android và các nền tảng khác thì bạn có thể nâng cấp và update phiên bản mới hoặc download youtube apk mới nhất về máy link trực tiếp từ Ch PLay hoặc Appvn ngay trên bài viết này. Chúc bạn cài đặt thành công và sử dụng youtube hiệu quả, vui vẻ mỗi ngày.
 
 


Bình Luận: