CHPLAYANDROID.NET LOGO
Tải My Talking Angela cho điện thoại Android, iOS miễn phí


Tải My Talking Angela cho điện thoại Android, iOS miễn phí

Tải My Talking Angela game nuôi mèo ảo cực thú vị trên điện thoại. Với chú mèo Angela đáng yêu siêu cool rất thích hợp với những người yêu mèo nhất là các bạn gái. Phiên bản này cập nhật rất nhiều những tính năng và vật phẩm mới, cùng với đó là hơn 40 cấp độ được thêm vào, thỏa sức cho bạn chơi đùa cùng chú mèo đáng yêu của mình.

Tải My Talking Angela cho điện thoại Android, iOS miễn phí a

Cũng giống như phiên bản nuôi mèo My Talking Tom trước kia, người chơi vào game sẽ được nuôi một chú mèo đáng yêu, ngộ nghĩnh, nhưng lần này là nàng mèo rất cute tên là Angela. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc cô nàng mèo này với những chuyến mua sắm, làm đẹp đầy thú vị, để nàng mèo Angela trở nên xinh đẹp, quyến rũ.

Bạn sẽ tận tay chăm sóc Angela đáng yêu này từ việc cho ăn, tắm rửa hàng ngày cho đến việc mua sắm, chọn những trang phục thời trang, đi kèm với đó là những phụ kiện sành điệu khác như tóc, kính đeo mắt, giày…làm cho chú mèo của bạn nổi bật nhất so với những chú mèo khác.

Những tính năng của game My Talking Angela:

– Tự tay mình chăm sóc, chơi đùa với chú mèo hàng ngày.

– Trở thành nhà thiết kế thời trang sành điệu với những trang phục bạn tận tay mặc cho chú mèo của mình, dễ dàng chia sẻ những hình ảnh đẹp của Angela với bạn bè qua các mạng xã hội

– Thoải mái mặc thử đồ trước khi mua chúng

– Có hệ thống mini game rất vui nhộn được tích hợp sẵn ở trong game. Cùng Angela chơi đùa cả ngày với trò chơi giải trí này.

– Trêu chọc, chơi đùa với chú mèo của mình: Bạn có thể ca hát, nói chuyện với Angela để nó nhại lại rất hài ước, vui nhộn.

– Hệ thống thời trang và phụ kiện phong phú với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau, từ giản dị cho đến những model mới nhất hiện nay.

Tham gia vào game My Talking Agela cho điện thoại trên cửa hàng CH Play người chơi như có cảm giác nuôi một chú mèo thật vậy. Cùng chơi đùa với nó, cho ăn, mua sắm từ nhỏ đến khi nó lớn lên. Game hoàn toàn miễn phí cho Android và iOS.
Tham khảo trên bài viết: http://chplayandroid.net/talking-angela/
Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Bình Luận: