CHPLAYANDROID.NET LOGO
Tải Game Ngôi làng của gió 119 mới nhất cho Android, iOS, Java


Tải Game Ngôi làng của gió 119 mới nhất cho Android, iOS, Java

Tải Game Ngôi làng của gió miễn phí

DOWNLOAD
Ngôi làng của gió thuộc thể loại game nông trại trồng trọt nhập vai có phong cách hoàn toàn mới lạ trên điện thoại. Game ra mắt trên 2 phiên bản là Android, Java, sắp tới đây cập nhật phiên bản trên iOS với nhiều tính năng hấp dẫn, độc đáo.

Tải Game Ngôi làng của gió 119 mới nhất cho Android, iOS, Java a

Nội dung game xoay quanh câu chuyện bạn có một khu đất trống, bạn cần phải xây dựng, trồng trọt, quản lý mảnh đất này trở nên màu mỡ với nhiều cây trái trĩu quả hay những ao hồ đầy ắp tôm cá. Đem lại bầu không khí yên tĩnh, trong lành chốn vùng quê.

Game tuy là thể loại trồng trọt, nông trại không mới mẻ nhưng tham gia game Ngôi làng của gió người chơi luôn có cảm giác thoải mái, yên bình chốn vùng quê. Tại đây bạn thoải mái những loại cây, hoa quả mà bạn thích mà trước kia không có cơ hội trồng và chăm chút chúng.


Chúng ta cùng điểm qua vài nét cơ bản những tính năng của game Ngôi làng của gió:
– Buôn bán, trao đổi các vật phẩm dễ dàng: Khi bạn phát triển khu đất của mình có thể có những sản vật dư thừa hoặc thiếu công cụ phục vụ nhu cầu sản xuất. Thì chợ là nơi để bạn trao đổi, buôn bán những vật phẩm của mình. Tính năng này hoạt động cả ngày lẫn đêm, phục vụ tối đa cho nhu cầu của người chơi.

– Tính năng thời tiết đặc sắc: So với những thể loại game nông trại khác thì đây là điểm khác biệt, lối cuốn người chơi của game online Ngôi làng của gió. Với 4 mùa một năm như ở ngoài đời thực, mỗi mùa này có những loài hoa, cây, quả riêng biệt, đặc trưng. Và mỗi khi thay đổi thời tiết cảnh vật, cây cối cũng tự động thay đổi theo. Như mùa đông thì có tuyết rơi, cây cối được đổi sang màu trắng, nền đất màu trắng do tuyết phủ trắng đẹp mắt, tương tự các mùa khác cũng vậy, tạo nên sự cuốn hút, hấp dẫn, mới lạ.
Tải Game Ngôi làng của gió 119 mới nhất cho Android, iOS, Java b
– Hệ thống nấu nướng, chế tạo vật phẩm hấp dẫn: Đây là tính năng được sử dụng nhiều nhất trong game, khi người chơi có nhu cầu chế tạo vật phẩm, dụng cụ thì sử dụng cối xay gió, còn nấu nướng tạo ra món ăn thì có bếp riêng biệt. Bạn phải khéo léo tận dụng mọi khoáng sản, nông sản để tạo ra nhiều món ăn ngon, đem bán để lấy tiền mua sắm, trang bị cho khu đất nhà mình trở lên rực rỡ.


Ngoài ra Ngôi làng của gió còn một số tính năng độc đáo khác nữa như câu cá, lễ hội, cosplay…Tải game về máy trên cửa hàng Google Play để trở thành nhà làm vườn xuất sắc nhất, giàu có nhất. Game hoàn toàn miễn phí cho Android, Java.
Tham khảo: http://chplayandroid.net/tai-game-ngoi-lang-cua-gio-110-game-nong-trai-3d/
Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Bình Luận: