CHPLAYANDROID.NET LOGO
UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất


UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất

UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất

Giới thiệu Phần mềm UltraViewer 6.2

UltraViewer hay phần mềm UltraView là một tiện ích nhỏ gọn nhưng lại mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng máy tính ở Việt Nam. UltraViewer là phần mềm điều khiển và máy tính từ xa tốt nhất do FABULOUS phát hành dành riêng cho người dùng Việt. Có thể so với các tiện ích nổi tiếng như TeamViewer thì có thể chưa hoàn hảo bằng nhưng đây là tiện ích đang dần phổ biến và được người dùng máy tính windows rất yêu thích.


UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất a


UltraViewer giúp bạn kết nối và điều khiển các máy tính, laptop Windows từ xa dễ dàng, nhanh chóng, quản lý các máy tính này hiệu quả, an toàn hơn, hỗ trợ tốt nhất cho các kỹ thuật viên hay chuyên gia về máy tính để nhanh chóng kết nối tới màn hình của khách hàng, đối tác để giúp họ sửa chữa hay khắc phục nhanh những vấn đề mà họ gặp phải bằng cách ngồi trực tiếp trên máy tính của họ để thao tác mà không cần phải đến tận nơi mới hỗ trợ được.

UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất b
Phần mềm UltraViewer (hay UltraView cũng vậy) mang đến cho người dùng nhiều tiện ích rất thông minh, khả năng tùy chỉnh cao, dễ dàng và thân thiện khi sử dụng với giao diện full tiếng Việt do chính các lập trình viên trẻ tuổi tạo ra và đây cũng là phần mềm đầu tiên do VN phát triển. UltraViewer mang tính đột phá và lớn mạnh của công nghệ thông tin ở Việt Nam, tạo ra một điểm nhấn quan trọng trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ như hiện nay thì rất cần có những sản phẩm trí tuệ như UltraViewer được ra mắt người dùng. Phần mềm này ngày càng nhận được sự chào đón và yêu thích của đông đảo người sử dụng máy tính Việt, dần khẳng định vị trí và thế mạnh của mình ở thị trường trong nước và thế giới, không hề thua kém những sản phẩm nổi tiếng khác được phát triển và cập nhật lâu năm trên thế giới ví dụ như TeamViewer.

Các tính năng chính trên UltraViewer 6.2

Cũng tương tự như TeamViewer, phần mềm UltraViewer tập trung vào chức năng chính mạnh mẽ nhất là điều khiển máy tính, laptop windows từ xa với khả năng kết nối không giới hạn về khoảng cách và vị trí địa lý khác nhau, cho dù người dùng ở bất kỳ tỉnh thành phố nào, ở vùng nông thôn hay miền núi, đồng bằng hay thị trấn thì đều có thể kết nối với nhau dễ dàng khi sử dụng internet hay wifi, 3g. Do đó tiết kiệm được công sức, chi phí đi lại và thời gian để khắc phục sự cố cũng sẽ nhanh chóng hơn, các kỹ thuật viên hay chuyên gia sẽ có thêm thời gian cho những công việc quan trọng khác cần hoàn thành.

UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất c

UltraViewer kết nối các máy tính với nhau thông qua ID và mật khẩu mà người cần hỗ trợ, giúp đỡ chia sẻ, thêm vào đó thì phần mềm cũng đã nâng cấp và có thêm tính năng chát đơn giản để khách hàng và kỹ thuật viên có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua cửa sổ chát của phần mềm mà không cần mở các tiện ích thứ 3 khác, với tiện ích này thì bạn cũng không cần quan tâm xem khách hàng của mình họ ở đâu, địa chỉ như thế nào mà chỉ cần đến ID và mật khẩu do họ cung cấp là xong.

Bạn có thể Download UltraViewer 6.2 mới nhất 2018 và các phiên bản khác nếu muốn ngay trên bài viết này nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Trong một bài viết khác chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm này trên máy tính với hệ điều hành windows như thế nào là chuẩn nhất nhé.

UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất d
Với kích thước nhỏ gọn, chỉ khoảng hơn 1MB nên bạn có thể tải về phần mềm UltraViewer nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lập, việc download và cài khá nhanh, đơn giản bạn có thể chia sẻ bài viết này để bạn bè hay người thân cùng download và sử dụng nếu họ có nhu cầu hoặc cần bạn hỗ trợ online thì điều đó cũng rất tuyệt vời phải không nào. Ngay sau khi cài xong là bạn có thể lập tức nhanh chóng kết nối tới các máy tính cần hỗ trợ từ xa được và hoàn toàn không cần thiết lập hay cài đặt cấu hình riêng, cứ theo mặc định là bạn đã có thể sử dụng ngay được rồi. Khi ứng dụng được mở bạn sẽ thấy được giao diện làm việc rất trực quan và thân thiện, dễ sử dụng với giao diện ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Việt với 2 cửa sổ chính một bên là ID và mật khẩu của bạn do UltraViewer tạo ra ngẫu nhiên và một bên là cửa sổ để bạn nhập vào ID và mật khẩu của máy tính khách hàng cần truy cập vào và hỗ trợ họ. Ở bản UltraViwer 6.2 hay các bản 6.1, 6.0 cũng đều cung cấp cho người dùng cửa sổ chát để giao tiếp, trao đổi thông tin với nhau được dễ dàng hơn, trực tiếp và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa đây còn là công cụ chia sẻ file mạnh mẽ và nhanh nữa, bạn có thể chia sẻ file giữa các máy tính có kết nối với nhau thật dễ dàng, đặc biệt là file dữ liệu  có thể gửi nhanh mà không cần thông qua dịch vụ lưu trữ hay chia sẻ file trực tuyến khá phiền phức nữa, chỉ với UltraViewer là đủ.

UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất e
Để kết nối nhanh với máy của khách hàng, bạn chỉ cần chọn và click vào nút Connect to partnet để kết nối vào màn hình của máy đó rất riêng tư, an toàn.

Tính đến thời điểm này đã có hơn 4 triệu lượt download ultraviewer trên toàn thế giới sử dụng cho cả mục đích miễn phí lẫn trả phí, các tính năng trên UltraViewer cũng rất dễ để sử dụng mà bạn không cần mất thời gian quá lâu để học, tìm hiểu và khám phá xong mọi thứ. Không những thế phần mềm còn được sử dụng với chức năng họp trực tuyến và dạy học online rất hiệu quả được nhiều người lựa chọn và sử dụng với những mục đích rất hữu ích và thú vị, mang lại hiệu quả lớn cho công việc, học tập và giải trí hằng ngày cho người dùng PC. Với phần mềm này công việc của bạn sẽ trở lên nhẹ nhàng, đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều.

Lưu ý khi dùng phiên bản UltraViewer tính phí:

>> Với máy tính mà quá 3 ngày bạn chưa kết nối tới thì khi muốn truy cập vào máy đó sẽ được tính phí như một máy mới áp dụng theo bảng giá của nhà phát hành.

>> Có thể nâng cấp lên bản mới nhất mà không mất bất kỳ khoản phí nâng cấp nào.

UltraViewer mang đến cho người điều khiển những trải nghiệm tốt với các máy tính khác nhau ở những vị trí, khoảng cách không giống nhau, bạn có thể ngồi tại nhà, công ty hay trường học hoặc bất kỳ đâu để truy cập và sử dụng màn hình máy tính khác đển làm việc dễ dàng, quản lý hệ thống máy tính của mình hoặc cài phần mềm, ứng dụng văn phòng cho ai đó cũng không còn là vấn đề gì khó khăn nữa. Mỗi phiên làm việc của bạn cần ID và mật khẩu mới (ID sẽ không đổi còn mật khẩu sẽ được tạo ngẫu nhiên cho mỗi phiên).

UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất f

Ở Việt Nam đã có nhiều người dùng chuyển sang sử dụng UltraViewer để thay thế cho các phần mềm điều khiển máy tính khác không chỉ bởi vì đây là sản phẩm của Việt Nam mà nó còn mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng, thân thiện về giao diện, ngôn ngữ cũng như cách sử dụng so với các tiện ích khác tương tự, đặc biệt là tính năng chát mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị như trên Yahoo hay Skype vậy. Đặc biệt là về giá cả, tính năng mới update, số lượng máy cài đặt và chia sẻ file, tốc độ kết nối hay tính ổn định thì UltraViewer hiện đang là ứng dụng hàng đầu của người dùng PC, Laptop Việt.


Download UltraViewer mới nhất

Download Tải UltraViewer 6.2, 6.1, 6.0, 5.1, 5.0 Portable miễn phí, mới nhất 2018 cho PC Win 7, Win 10, Win 8, WIn 8.1, Win XP 32bit và 64bit nhanh chóng, an toàn, trực tiếp ở đây:
Download UltraViewer Mới Nhất
UltraViewer 6.2.0Download
UltraViewer 6.1.13Download
UltraViewer 6.1.6Download
UltraViewer 6.1.2Download
UltraViewer 6.0.10Download
UltraViewer 5.0.28Download
UltraViewer 5.0Download
UltraViewer 5.1Download
UltraViewer PortableDownload

Hoặc tham khảo thêm các phần mềm hay khác trên ChPlayAndroid.Net nhé.

Ưu điểm của phần mềm UltraViewer 6.2

UltraViewer có nhiều điểm tương đồng so với phần mềm TeamViewer, đặc biệt là cách thức kết nối, hoạt động và tạo các phiên làm việc thì thường không chỉ là UltraViewer, hay TeamViewer mà các phần mềm tương tự khác cũng đều có tính năng na ná nhau như vậy. Ngoài điều khiển, chia sẻ file thì trò chuyện trực tuyến cũng là một điểm mạnh của phần mềm này, cửa sổ chát được thiết kế và tối ưu cho phép người dùng bật hay tắt bất kỳ lúc nào họ muốn, do đó người điều khiển có thể dùng tính năng chát này để làm việc, trao đổi vấn đề với người sở hữu máy tính được control xem họ muốn bạn giúp điều gì hay mô tả cụ thể, rõ ràng hơn về vấn đề mà họ đang gặp phải như thế nào, từ đó bạn có thể đưa ra cách khắc, phục, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình ngay trên màn hình máy tính tại nhà. Thậm chí nếu có ai đó muốn xem bạn thao tác thì hoàn toàn được, bạn dùng chức năng chia sẻ màn hình để nhiều người cùng xem được nhé.

UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất g

Các nhà phát triển cũng luông đặc biệt quan tâm đến khả năng bảo mật, an toàn và độ tin cậy của phần mềm, đây cũng chính là điều mà người dùng cần nhất, các tính năng update của UltraViewer luôn cải tiến các chức năng bảo mật của mình, đảm bảo tất cả mọi dữ liệu của người dùng trên máy tính khi chia sẻ là an toàn và bảo mật ở mức tốt nhất có thể. Ví dụ như nếu người điều khiển máy tính của bạn đang làm việc trên màn hình của bạn, họ muốn thao tác hay xử lý gì thì đều chịu sự giám sát và quản lý của bạn chứ không hoàn toàn có quyền ưu tiên gì trên PC của bạn cả, do vậy họ muốn sao chép, chỉnh sửa hay xem tài liệu trên máy của bạn là hoàn toàn không thể khi bạn không đồng ý điều đó, bạn cũng có thể ngắt kết nối bất kỳ lúc nào mà không cần phải hỏi hay được sự đồng ý của người điều khiển, mọi thứ trên máy bạn thì bạn sẽ là người có quyền cao nhất.

UltraView 6.2 - Tải UltraViewer phiên bản mới nhất h

UltraViewer cũng cung cấp các phiên bản dành cho đối tượng sử dụng là doanh nghiệp, phiên bản này phù hợp cho các công ty có nhu cầu sử dụng điều khiển PC từ xa nhiều, thường xuyên, đặc biệt là các kỹ thuật viên máy tính, phần mềm đều cần và nên sử dụng phiên bản này để tối ưu tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, công sức hỗ trợ, nhân lực một cách rẻ nhất. Phần mềm này mang tính chuyên nghiệp cao, dễ sử dụng và không cần quá nhiều kĩ năng sử dụng PC và Windows hay không chuyên về tin học cũng có thể cài và sử dụng UltraViewer dễ dàng.

Ngoài UltraViewer, TeamViewer thì bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm RealVNC, phần mềm này cũng có tính năng điều khiển và hỗ trợ máy tính, laptop từ xa, nhưng không hoàn toàn giống như 2 phần mềm nổi tiếng trên, bạn có thể cài và khám phá, so sánh những ưu điểm và quyết định có nên sử dụng nó hay không nhé, cho dù nó khá tốt nhưng tính phổ biến vẫn chưa nhiều.

Tóm lại UltraViewer là phần mềm:

  • Điều khiển, quản lý pc, laptop từ xa rất tốt, chuyên nghiệp, phù hợp với người dùng Việt.
  • Dễ dàng chia sẻ file và chát trực tuyến khi đang hỗ trợ khách hàng.
  • Phiên bản doanh nghiệp có nhiều ưu điểm phù hợp cho những công ty, doanh nghiệp vừa và lớn có nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên.
  • Kết nối nhanh, nhiều PC cùng lúc.
  • An toàn, bảo mật cho dữ liệu trên máy và dữ liệu chia sẻ.
  • Nhỏ gọn, hoạt động nhanh, ổn định.
  • Full tiếng Việt, thân thiện, dễ sử dụng cho người dùng Việt hơn.

Nhanh tay Download UltraViewer 6.2, UltraViewer 6.1, UltraViewer 6.0, 5.1, 5.0 miễn phí về máy tính để cài và sử dụng ngay hôm nay để hỗ trợ công việc của bạn tốt nhất, tiết kiệm và tối ưu nhất cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bình Luận: