CHPLAYANDROID.NET LOGO
Zalo Web Online - Cách Đăng Nhập Zalo Web Trên Máy Tính


Zalo Web Online - Cách Đăng Nhập Zalo Web Trên Máy Tính

Zalo Web - Phiên bản Website Online của Zalo App

Zalo Web là gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc Zalo Web là gì, cách sử dụng Zalo web có đơn giản hay không? ChPlayAndroid.Net sẽ chia sẻ tới bạn về tính năng và cách sử dụng Zalo Web để đăng nhập vào hệ thống Zalo bằng tài khoản hoặc Facebook dễ dàng nhất.


Zalo Web Online - Cách Đăng Nhập Zalo Web Trên Máy Tính  aPhần mềm Zalo là một trong những công cụ hay và miễn phí mà VNG cung cấp cho người dùng Việt với hàng loạt các tính năng nổi bật và tiện ích tốt nhất để kết nối bạn bè, người thân, tham gia trò chuyện trực tuyến, nhắn tin, chát chít online, gọi điện thoại và gọi video thoải mái trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, PC, hay Laptop thật quá tiện dụng và tiết kiệm chi phí cực nhiều cho bạn.

Tuy nhiên thì Zalo App là bản cài đặt mà bạn phải download và tự cài cho dế yêu hay PC của mình, với các kỹ thuật viên về máy tính hay internet thì việc Cài Zalo là rất đơn giản, còn với người dùng thì nó lại là một vấn đề khó mà không phải ai cũng có khả năng tự cài ứng dụng cho dế yêu hay máy tính windows của mình được. Vì thế sử dụng Zalo Web thay thế cho ứng dụng Zalo là một giải pháp hay, hiệu quả nhất đối với nhiều người dùng. Ưu điểm của Zalo Web là có thể sử dụng ngay, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải cài đặt trên thiết bị của mình.

Zalo Web là bản ứng dụng Zalo Online, là ứng dụng nhúng trên môi trường website, chạy và mở Zalo trực tiếp trên trình duyệt web mà không cần đến ứng dụng Zalo cài trên máy nữa. Zalo Web cũng có nhiều nét tương tự với Zalo App nếu sử dụng cho việc nhắn tin hay trò chuyện nhóm thông thường thì hoàn toàn hỗ trợ đầy đủ cho bạn, tuy nhiên thì việc gọi video hay chia sẻ file có thể bị giới hạn hơn so với bản cài đặt đầy đủ.

Zalo Web có thể sử dụng trên hầu hết mọi thiết bị và trình duyệt web khác nhau như Cốc Cốc, Firefox, Chrome, Opera, IE và trên các dòng máy tính, pc, laptop, mobile Samsung, LG, HTC, Asus, Sky, Oppo, Xiaomi, Huawei, Dell, Accer, Lenovo, Thinkpad, iPhone, ipad, Nokia Lumia.... và nhiều dòng máy khác trên các phiên bản hệ điều hành khác nhau như Android, IOS, Windows Phone, Win 7/ 8/ 8.1/ 10/ XP 32bit, 64bit quá tiện dụng, ổn định mọi lúc, mọi nơi. Hãy sử dụng Zalo Web Online nếu như bạn gặp phải khó khăn trong việc cài đặt Zalo hay tìm kiếm phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình.

Cách Mở Zalo trên Website

Bạn có thể mở Zalo trên Website với bất kỳ trình duyệt web nào quen thuộc và yêu thích nhất của bạn có thể dùng FireFox, Google Chrome, IE, Cốc Cốc hay các trình duyệt web bạn hay dùng khác. Có 2 cách để bạn vào Zalo Web nhanh nhất như sau:

>> Tìm kiếm Zalo Web trên Google bằng cách gõ vào từ khóa Zalo Web hoặc Đăng Nhập Zalo đều được nhé.

>> Tiếp theo bạn chọn kết quả đầu tiên trong danh sách các kết quả trả về để vào phiên bản đăng nhập Zalo trên Web của nhà phát hành.

>> Hoặc đơn giản hơn bạn bấm vào đây https://chat.zalo.me/ hoặc https://id.zalo.me/ để vào nhanh trang chủ đăng nhập trên Website của Zalo nhé.

Đến đây mọi thứ đã có vẻ hoàn toàn giống như bản Zalo ứng dụng trên máy tính hay điện thoại của bạn rồi phải không nào.

Hãy dùng tài khoản Zalo để đăng nhập theo hướng dẫn dưới đây các bạn nhé.

Đăng Nhập Zalo trên Web

Zalo Web hỗ trợ đầy đủ các cách đăng nhập khác nhau để bạn tùy chọn và đăng nhập vào Zalo được thuận tiện nhất.

1. Đăng Nhập Zalo Web bằng Số Điện Thoại

Bạn sẽ điền thông tin đăng nhập vào menu "VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI" với tùy chọn:
>> + 84 là mã vùng quốc gia ở Việt Nam, nếu ở các quốc gia khác hãy chọn mã tương ứng phù hợp nhé.
Zalo Web Online - Cách Đăng Nhập Zalo Web Trên Máy Tính b

>> Số điện thoại: Nhập vào số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản Zalo của bạn.
>> Mật khẩu: Nhập vào mật khẩu đã tạo trước đó.
>> Tiếp theo bạn chọn nhấn vào nút "Đăng nhập với mật khẩu" sau đó bạn sẽ được tự động gửi thông tin lên máy chủ của Zalo và truy cập vào hệ thống để trò chuyện với bạn bè dễ dàng nhất.

2. Đăng nhập Zalo Web với mã QR Code

Nếu như bạn muốn dùng mã QR để đăng nhập Zalo Web, bạn cần có một máy điện thoại smartphone có thể là Android, IOS hay Windows Phone đều được nhé.

Yêu cầu: Đăng nhập Sẵn tài khoản Zalo của bạn trên điện thoại, và smartphone phải có Camera hỗ trợ đang dùng được và không bị hỏng nhé.
Trên PC cũng phải đảm bảo là Camera trên PC, Laptop đang hoạt động tốt và không có vấn đề gì nhé.
Zalo Web Online - Cách Đăng Nhập Zalo Web Trên Máy Tính c

>> Trên điện thoại bạn mở Zalo , nhấn vào menu More (Thêm) có biểu tượng dấu  chấm trên góc dưới của màn hình ứng dụng, tìm duyệt và chọn tính năng Quét Mã QR trên dế yêu của bạn.

>> Trên máy tính bạn chuyển sang tab VỚI MÃ QR trên phiên bản Web của Zalo rồi di chuyển camera điện thoại vào khu vực mã QR để quét cho khớp vào đúng giữa màn hình nhé.

>> Trên điện thoại bạn sẽ nhận được thông báo là "Bạn có muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị có tên... không?" Và nhấn Đăng nhập để đồng ý.

3. Đăng nhập Zalo Web bằng tài khoản Facebook

Với cách này thì bạn không cần tài khoản Zalo tạo bằng số điện thoại, cũng không cần đến mã QR mà chỉ cần tài khoản Facebook thôi nhé.

Ở dưới nút Đăng nhập với mật khẩu bạn sẽ thấy có 2 tùy chọn là Quên mật khẩu và bên cạnh là Hoặc đăng nhập bằng Facebook với biểu tượng chữ F quen thuộc của Facebook.

>> Click vào biểu tượng Facebook này và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, nếu đăng nhập sẵn Facebook này thì chỉ cần đồng ý cho phép Zalo sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập là được.
Zalo Web Online - Cách Đăng Nhập Zalo Web Trên Máy Tính d

Lưu ý: Vì lý do an toàn, bảo mật cho tài khoản người dùng cả Facebook và Zalo đều yêu cầu bạn thêm số điện thoại để kích hoạt tài khoản của mình, trong trường hợp đăng nhập bằng Facebook Account này bạn chỉ cần kích hoạt hay thêm số điện thoại vào tài khoản Facebok là xong, Zalo sẽ tự động không hỏi số điện thoại nữa, còn nếu chưa có số điện thoại cho tài khoản Facebook bạn cần thêm một bước xác minh nữa mới đăng nhập Zalo web bằng Facebook được. Bước này khá đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn thông báo trên màn hình là được nhé.

ƯU điểm của Zalo Web Online

Zalo Web - Zalo Online là bản ứng dụng nhúng trên web nhưng cung cấp cho người dùng những tiện ích, tính năng hay, thú vị cùng giao diện sử dụng thân thiện, khá giống với bản cài trên di động và PC nên rất dễ dàng, đơn giản trong thao tác các chức năng của Zalo.
- Đăng nhập đơn giản, hỗ trợ đủ mọi cách đăng nhập khác nhau cho bạn chọn lựa.
- Tương thích trên tất cả mọi thiết bị, nền tảng hệ điều hành và phiên bản hệ điều hành khác nhau.
- Giao diện đẹp, thân thiện, phù hợp trên cả PC và Mobile.
- Chát chít, nhắn tin, gọi điện thoải mái.
- Gọi video hình như bị hạn chế (mình cũng chưa thử nên các bạn test giúp mình nha).
- Chia sẻ file hình ảnh, ứng dụng, tài liệu online nhanh chóng, không bị lỗi.
- Tìm kiếm bạn bè đúng như mong muốn với tùy chọn "Tìm Quanh Đây".
- Support đầy đủ bởi nhóm Zalo hỗ trợ PC.

Tải Zalo Web miễn phí

Download Zalo Web  ở đây: https://chat.zalo.me/
Và nhiều tiện ích hay khác, bạn có thể tìm hiểu, khám phá thêm trên Zalo Web nhé.

Như vậy là bạn nắm bắt được về Zalo Web là gì, cách sử dụng Zalo Web để đăng nhập Zalo trên máy tính hay điện thoại của mình rồi phải không nào. Chúc bạn thành công!

Bình Luận: